Cập nhật giờ Thánh Lễ các nhà thờ ở Vũng Tàu mới nhất 2022

Thành phố Vũng Tàu không chỉ thu hút khách du lịch bởi những bãi biển xanh trong sạch đẹp mà còn có nhiều hoạt động du lịch đa văn hóa đa tín ngưỡng khiến cho mọi người đều thích thú và thỏa mãn với chuyến du lịch của mình. Đối với những người con của chúa thì việc du lịch và tham dự đúng giờ thánh lễ các nhà thờ ở Vũng Tàu sẽ giúp cho họ thêm niềm vui. Taxi Huỳnh Phong được chia sẻ những thông tin liên quan đến hoạt động của các nhà thờ tại Vũng Tàu dành cho du khách là những người theo Đạo Thiên Chúa.

Nhà thờ Lớn Vũng Tàu
Nhà thờ Lớn Vũng Tàu

Khám phá vẻ đẹp của kiến trúc nhà thờ hiện đại tại thành phố Vũng Tàu 

Đối với những người con của chúa hay các du khách phương xa đến Vũng Tàu thường quan tâm đến giờ hành lễ của các nhà thờ để có thể thưởng thức được không gian linh thiêng của những tòa kiến trúc tọa lạc tại thành phố biển này.

Nhà thờ Lớn Vũng Tàu 

Đây là nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa Vũng Tàu có kiến trúc hoành tráng và thời gian tồn tại lâu nhất tại địa chỉ số 6 đường Thống Nhất phường 1. 

Du khách có thể di chuyển bằng ô tô hay xe máy theo quốc lộ 51C dọc theo đường Trương Công Định là có thể nhìn thấy tòa nhà sừng sững với gam màu trắng sang trọng nổi bật giữa khung cảnh biển xanh lãng mạn. 

Hầu hết các du khách đều thích thú khi ngắm nhìn công trình kiến trúc hiện đại kiểu dáng châu Âu cổ kính tọa lạc ngay giữa lòng thành phố biển Vũng Tàu vô cùng tráng lệ. 

Nhà thờ Lớn Vũng Tàu thường tổ chức giờ làm lễ vào các ngày thứ bảy và chủ nhật với khung giờ 5 giờ đến 7 giờ sáng và 17 giờ đến 19 giờ vào buổi tối. 

Các con chiên ngoan đạo có thể thực hiện nghi lễ cầu nguyện trên những bộ bàn ghế bằng gỗ quý vẫn được lưu giữ từ thời Pháp thuộc. 

Xem thêm : Gọi Xe Taxi Huỳnh Phong đi Vũng Tàu

Giáo xứ bãi Dâu

Giáo xứ bãi Dâu
Giáo xứ bãi Dâu

Địa chỉ tọa lạc của nhà thờ đẹp nhất thành phố biển là số 176/2b đường Trần Phú Phường 5 thường tổ chức thánh lễ vào các ngày thứ bảy, chủ nhật từ 5:00 sáng đến 17:00 chiều để cho các du khách có thể tham quan và tham dự lễ cầu nguyện của mình. 

Nếu như bạn muốn khám phá nét đẹp kiến trúc của nhà thờ giáo xứ Bãi Dâu thì có thể tham quan xung quanh để được nhìn ngắm những bức tượng khổng lồ của đức mẹ bồng Chúa Giêsu cao gần 30m. Để có thể cảm nhận được tình thương bao la của Đức Mẹ Maria. 

Bên trong khuôn viên nhà thờ Bãi Dâu là 14 chặng đàng Thánh giá và nhiều cụm kiến trúc tôn giáo vô cùng kỳ vĩ, đặc biệt là ngọn thánh giá ở trên đỉnh núi lớn rất khó chinh phục. 

Hầu hết các điêu khắc đều muốn chào đến ngọn núi Lớn để được nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên đẹp với hình ảnh Đức Chúa Giêsu chịu tội trên cây thánh giá.

Chánh tòa nhà thờ Bà Rịa Vũng Tàu

Du khách là những người có đạo Thiên Chúa sẽ ghi nhớ khung giờ làm lễ của chánh tòa nhà thờ Bà Rịa vào các ngày thường 5 giờ sáng và 17 giờ chiều. 

Còn các ngày thứ bảy và chủ nhật có 4 khung giờ để mọi người lựa chọn thực hiện lễ cầu nguyện của mình đó là 5 giờ sáng, 7 giờ sáng, 17 giờ chiều và 19 giờ tối. 

Sau khi thực hiện các nghi lễ cầu nguyện với đức chúa Giêsu thì du khách có thể tham quan bên trong nhà thờ là hệ thống kiến trúc sân nền và tường bao bằng đá hoa cương sáng bóng rất sang trọng và sạch sẽ. Đặc biệt là những bức phù điêu về quang cảnh chặng đàng Thánh giá vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. 

Chánh tòa nhà thờ Bà Rịa Vũng Tàu
Chánh tòa nhà thờ Bà Rịa Vũng Tàu

Du khách nên lưu ý đến các khung giờ thánh lễ các nhà thờ Vũng Tàu để có thể được tham quan xung quanh và bên trong nhà thờ mà không ảnh hưởng đến giờ làm lễ của các cha xứ và con chiên của mình. 

Giáo xứ Hải Đăng Vũng Tàu

Đây là một trong những nhà thờ có nền kiến trúc châu Âu tiêu biểu đẹp nhất thành phố biển tọa lạc trên đường Phước Thắng, phường 12 thường tổ chức các khóa lễ vào ngày chủ nhật lúc 4:45 sáng, 7 giờ sáng và 16:30 chiều. 

Giáo xứ Hải Đăng là một trong những giáo xứ có lối kiến trúc phương Tây với nhiều ô cửa sổ hình chóp được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. 

Du khách có thể ghé thăm giáo xứ Hải Đăng ngoại trừ những khung giờ thánh lễ để được chiêm ngưỡng không gian nhà thờ hai tầng được xây dựng trên mảnh đất có diện tích rất rộng. 

Tại tầng 1 của nhà thờ Hải Đăng, du khách sẽ được làm lễ cầu nguyện, tham quan phòng giáo lý và phòng truyền thống. Đây là những nơi lưu giữ nhiều món đồ có giá trị và ý nghĩa về lịch sử của nhà thờ. Đặc biệt là tháp chuông có độ cao 40m vang vọng âm thanh khắp mọi nơi mỗi khi cha xứ tiến hành lễ cầu nguyện cho giáo dân. 

Xem thêm : Review tất tần tật về chợ đêm Vũng Tàu – Địa chỉ mua bán hải sản uy tín

Giáo xứ Hải Đăng Vũng Tàu
Giáo xứ Hải Đăng Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : 06 Nguyễn Trọng Quản, Phường 8, Vũng Tàu

Hotline / Zalo:  0907.355.993

Website: alotaxivungtau.com

Bài viết liên quan